Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch, du học, khám chữa bệnh… ở nước ngoài, nhưng để xin được visa thì đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh khả năng tài chính tại Việt Nam của mình. Vé máy bay Jetstar chuyên cung cấp cho bạn dịch vụ chứng minh tài chính để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa các nước đơn giản.

Hướng dẫn làm hồ sơ chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là một trong những việc bạn chứng minh cho Đại Sứ Quán thấy rằng bạn có khả năng về tài chính để có thể thực hiện mục đích sang nước họ như bạn đã khai trong hồ sơ. Trong hồ sơ xin visa, Đại Sứ Quán yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm cũng như số tiền tương đương phải đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng về tài chính để thực hiện mục đích du lịch, du học.

Thủ tục chứng minh tài chính như thế nào?

Để có thể tiến hành làm dịch vụ chứng minh khả năng tài chính, bạn cần phải cung cấp giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu qua Facebook, Zalo, email, Viber. Không cần tài sản đảm bảo cũng như không phải nộp tiền vào ngân hàng.

Hồ sơ mà bạn nhận được

  • 02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu được đối chiếu bản chính của ngân hàng
  • 02 bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt (dịch thuật)
  • Bản gốc sổ tiết kệm sẽ được lưu trữ tại ngân hàng đôií với khách hàng có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn đối chiếu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ này thì bạn có thể liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình.

Menu Title