Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh được hiểu ngắn gọn như là văn bản cho phép nhập cảnh hay thư mời được sự chấp thuận của cơ quan xuất nhập cảnh tại đất nước Việt Nam. Công văn này là sự đồng ý cho một các nhân hay một tập thẻ người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hay là nhiều lần vào đất nước Việt Nam đúng với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân… theo những cửa khẩu quốc tế hay là lấy visa tại đại sứ quán của Việt Nam ở nước ngoài.

Để hiểu rõ về những thông tin hay những thủ tục để xin công văn nhập cảnh thì bạn hãy đến ngay đại lý Jetstar.

Để sở hữu được những công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào đất nước Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến cơ quan xuất nhaapk cảnh xin xét duyệt cho những người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự cho phép thì người nước ngoài vào Việt Nam sẽ nhận được công văn nhập cảnh do cơ quan xuất nhập cảnh đưa ra.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài được chia làm hai loại công văn du lịch có giá trị là 30 ngày kể từ khi nhập cảnh, công văn thương mại có giá trị từ 90 ngày cho đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Hồ sơ xin công văn:

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn
  2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh
  3. Bản sao hợp pháp giấy phép kinh doanh/ giấy chứng nhận đầu tư

Tìm hiểu thêm các giấy tờ cần thiết để xin công văn tại http://visaxuatnhapcanh.vn:

Để được tư vấn những thông tin cần thiết và chính xác nhất thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn tận tình.

Menu Title